Mô Tả Công Việc
- Trực tiếp sơ chế các món bánh theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền.
- Tham gia chế biến món ăn theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên rửa bát làm vệ sinh khu vực và luôn gọn gàng.
- Thực hiện các công việc phát sinh khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Có 1-2 năm kinh nghiệm bếp chính tại nhà hàng, khách sạn, biết chế biến các loại bánh Âu, Á.
- Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Phúc lợi: lương tháng 13, thưởng lễ - tết, ... theo quy định.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
- Có cơ hội thăng tiến.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.