Mô Tả Công Việc
• Đến đúng giờ và sẵn sàng để làm việc
• Đảm bảo rằng tất các thủ tục chuẩn bị thích hợp đã được hoàn thành
• Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ để nấu ăn theo ca
• Duy trì chất lượng thực phẩm ở mức cao nhất có thể đạt được.
• Nhận thức được những gì đang xảy ra trong nhà hàng (ví dụ: có một nhóm khách lớn đến…)
• Tính toán nguyên vật liệu đầy đủ cho mỗi sản phẩm được sử dụng
• Duy trì một nhà bếp sạch sẽ và an toàn
• Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an tòan lao động
• Thực hiện các quy định của nhà hàng
• Kiểm soát và hạn chế hỏng hủy hoặc hao hụt do sơ chế
• Truyền đạt những vấn đề và ý tưởng tới tổ trưởng bếp
• Điền tất cả các biểu mẫu cần thiết
• Duy trì tất cả các thiết bị bếp và đồ dùng hoạt động tốt
• Giữ mọi khu vực trong nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng và có tổ chức
• Ghi nhãn và ngày nhập tất cả các sản phẩm đã được sử dụng
• Thực hiện việc lấy thực phẩm trong tủ dự trữ theo nguyên lý FIFO.
• Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc đánh giá sản phẩm/nguyên vật liệu theo nhóm sản phẩm chuyên trách.
• Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên
- Ưu tiên ứng viên từng làm bếp Thái
- Kinh nghiệm 3 tháng đứng chảo bếp
- Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
- Yêu thích ngành dịch vụ nhà hàng
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc tại Tập đoàn F&B số 1 Việt Nam.
- Hưởng mức lương cơ bản từ 7-10 triệu (tùy năng lực) + KPI + Thưởng + Phụ cấp ăn ca.
- Cơ hội thăng tiến và lộ trình phát triển bản thân rõ ràng BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật.
- Tháng lương 13, thưởng theo hiệu quả công việc.
- Giảm giá khi sử dụng dịch vụ của các nhà hàng thuộc tập đoàn Golden Gate.
- Khám sức khỏe định kỳ, teambuilding, ...
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.