Mô Tả Công Việc
• Lên kế hoạch công việc, phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm.
• Chịu trách nhiệm chính về định lượng, chất lượng bánh, vệ sinh, an toàn tại khu vực được giao.
• Nắm rõ cách chế biến, luôn luôn học hỏi để cải tiến nhằm hoàn thiện món bánh.
• Làm các loại bánh và am hiểu tất cả các loại bánh trong thực đơn dù được gọi dưới tên ngoại ngữ, có kiến thức rộng hơn về các món bánh ngoài thực đơn.
• Huấn luyện nhân viên về kỹ năng làm bánh, kiến thức trang trí bánh, tiêu chí về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC...
• Kiểm tra, đôn đốc thường xuyên nhân viên Bếp Bánh về các mặt như thái độ làm việc, kỹ năng, giờ giấc và ý thức tiết kiệm.
• Sử dụng tiếp phẩm một cách sáng tạo, với ý thức trách nhiệm cao, giảm tối đa phần loại bỏ, giữ đúng quy định về định lượng món bánh.
• Nhận, bàn giao ca đầy đủ và chi tiết, thực hiện đúng quy trình đóng cửa bếp, kho…
• Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
• Kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.
• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
Hình thức
Quyền Lợi
Nhân viên chính thức: 8 giờ/ngày; 6 ngày/tuần; 12 ngày Phép/Năm, thêm 1 ngày phép/ 5 năm làm việc
Công việc ổn định, lâu dài
Lương, phụ cấp hàng tháng
Lương tháng 13, hỗ trợ Tết
Cơm giữa ca
Chế độ phúc lợi Công ty (thưởng lể, tết, sinh nhật, hiếu hỷ...)
Tham gia đầy đủ chế độ BHXH theo quy định nhà nước
Khám sức khoẻ định kỳ
Tham quan học tập
Được đào tạo và có lộ trình thăng tiến nghề nghiệp.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.