Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Yêu Cầu Công Việc
Có kinh nghiệm bếp chính chuyên hải sản cao cấp
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập: 14-20 triệu
- Nhận lương vào ngày 5 và ngày 15 hằng tháng. Cam kết không muộn lương.
- Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm
- Các khoản bảo hiểm theo quy định Pháp luật.
- Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên đán, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…
- Chương trình teambuilding
- Ca làm việc linh động xoay ca 10 tiếng /ngày (off 1 ngày trong tuần)
- Các ca: 8h30-20h30, 9h30-21h30, 10h30-22h30
- Địa điểm: 954 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.