Mô Tả Công Việc
• Tổ chức nấu các món khách order đảm bảo đúng chất lượng định lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
• Hiểu biết về các thành phần và công thức nấu mỗi món trong thực đơn.
• Biết cách trang trí các món ăn phù hợp với tiêu chuẩn và khẩu phần ăn.
• Thiết lập thực đơn, quản lý phát triển thực đơn và các món ăn nếu được yêu cầu.
• Quản lý định lượng thực phẩm theo menu và món ăn.
• Đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách về vệ sinh và an toàn thực phẩm.
• Đảm bảo nơi làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
• Thực hiện các công việc khác được cấp trên giao phó.
Yêu Cầu Công Việc
- Giới tính : Nam/ Nữ
- Có tính cẩn thận, siêng năng, chịu khó
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, sức khỏe tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức thu nhập hấp dẫn tương xứng với năng lực làm việc.
- Được hưởng toàn bộ các chế độ theo quy định của công ty và các khoản phụ cấp.
- Môi trường làm việc hòa đồng thanh thiện
- Chế độ nghỉ 02 ngày / tháng
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.