Mô Tả Công Việc
- Biết cách thức chế biến, trình bày món ăn Nhật như Sushi, sashimi,
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu
- Làm việc tại trung tâm thành phố (Q1)
- Làm theo ca thẳng, off 1 ngày/ tuần
Yêu Cầu Công Việc
• Đã có kinh nghiệm vị trí bếp chính bếp lạnh từ các nhà hàng Nhật từ 2 năm trở lên
• Ưu tiên ứng viên có thể đi làm ngay
• Sạch sẽ, tỉ mỉ, yêu thích công việc làm bếp, có sức khỏe tốt.
• Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm Bếp Nhật, Bếp sushi tại các Nhà hàng, Khách sạn.
• Địa điểm làm việc:
Nhà hàng Nhật Bản Robata AN Lê Thánh Tôn - 15C Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
Hình thức
Quyền Lợi
• Tham gia đầy đủ chế độ BHXH sau khi đạt thử việc
• Thưởng lương tháng 13, tiền tip, sinh nhật, cưới hỏi, Quốc lễ, v..v…
• Ưu đãi 10% tại tất cả nhà hàng thuộc hệ thống Oizumi Foods Việt Nam (Robata Dining An, Pizza Logic)
• Cơ hội kí hợp đồng chính thức toàn thời gian khi gắn bó lâu dài
• Đánh giá tăng lương hằng năm
Mức lương
Từ 9 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.