Mô Tả Công Việc
- Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào.
- Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Khi bếp trưởng vắng, bếp phó sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp và báo cáo lại cho bếp trưởng.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo định kỳ quy định của nhà hàng.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng.
- Vệ sinh khu vực chế biến và các công cụ, dụng cụ dùng để chế biến món ăn. Sắp xếp gia vị lại đúng khu vực quy định.
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt và đảm bảo tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn. Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc
Hình thức
Quyền Lợi
Thưởng tháng thứ 13
Xét tăng lương định kỳ
Phụ cấp ăn ở
Đào tạo nâng cao chuyên môn
Du lịch, khám sức khỏe định kỳ
Thưởng KPI 10% tháng cho cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.