Mô Tả Công Việc
•Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng.
•Tuyển dụng, đào tạo nhân sự chuyên môn.
•Sắp xếp định biên nhân sự phù hợp.
•Quản lý hàng hoá bếp và công cụ dụng cụ bếp.
•Lên thực đơn, đề ra quy cách và chất lượng món ăn.
•Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp, vệ sinh an toàn thực phẩm.
•Phối hợp với các bộ phận khác nhằm nâng cao chất lượng món ăn.
•Báo cáo kế hoạch làm việc và dự trù kế hoạch mua thực phẩm phù hợp với định lượng món ăn.
•Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự hướng dẫn của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
•Có kinh nghiệm vận hành, quản trị bếp
•Am hiểu ẩm thực chay là một lợi thế lớn
•Chủ động trong công việc
•Tinh thần trách nhiệm cao
•Đề cao đạo đức nghề nghiệp
Hình thức
Quyền Lợi
•Thu nhập tốt, thoả thuận tùy theo năng lực.
•Thưởng lợi nhuận
•Lương tháng 13
•Lương thâm niên
•Quà tặng sinh nhật
•Bảo hiểm y tế
•Nhà hàng mời dùng cơm chay (2 buổi/ngày)
•Môi trường chay an lành, năng động, tích cực. Cơ hội trải nghiệm và gắn bó lâu dài với ngành FnB.
•Phát triển chuyên môn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Lộ trình thăng tiến rõ ràng nếu hiệu quả đạt được theo yêu cầu đề ra.
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.