Mô Tả Công Việc
• Trực tiếp thực hiện các món Việt Nam, theo yêu cầu của nhà hàng và khách hàng,
• Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách, định lượng & chất lượng món ăn . Luôn nghiên cứu để thay đổi món phù hợp với xu hướng mới.
• Quản lý hàng hóa trong Bếp : kiểm tra hàng hóa nhập vào gồm số lượng và chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu.Sắp xếp va kiểm soát nguồn nguyên vật liệu
• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của món ăn và giám sát vận hành và bảo quản thiết bị gian bếp
• Phụ trách đào tạo nhân viên bếp. Phân chia công việc và giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.
• Các công việc khác: kiểm soát chi phí hoạt động của bộ phận và lên kế hoạch dặt mua nguyên vật liệu và thiết bị cần thiết.
Yêu Cầu Công Việc
• Kinh nghiệm 3 - 5 năm bếp Việt Nam. Ưu tiên làm các nhà hàng nổi tiếng hoặc khách sạn 4-5 sao
• Khả năng tuyển chọn và đào tạo nhân viên Bếp nhật tốt
• Khả năng quản lý điều hành đội nhóm
Hình thức
Quyền Lợi
- Được đóng BHXH ngay sau khi hết thời gian thử việc theo mức lương thực nhận.
- Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động và chính sách của Công ty.
- Tham quan Du lịch trong nước và nước ngoài.
- Mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.
- Được nghỉ 8 ngày/tháng.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.