Mô Tả Công Việc
1.Biết chế biến các món ăn phương Tây và Nhật Bản, các món ăn Buffet.
2.菜單設計及研發菜色。
2.Thiết kế thực đơn và phát triển các món ăn mới.
3.建立廚房標準作業流程及員工管理。
3.Thiết lập các quy trình vận hành tiêu chuẩn nhà bếp và quản lý nhân viên.
4.控管餐點品質及各項成本控制。
4.Kiểm soát chất lượng món ăn và kiểm soát chi phí các hạng mục khác.
5.廚房設備管理。
5.Quản lý thiết bị nhà bếp.
6.了解食品安全衛生並監督,確保飯店的食品安全衛生符合標準及法規。
6. Hiểu rõ về an toàn vệ sinh thực phẩm và giám sát để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà hàng tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định.
7.主管交辦事項。
7.Các hạng mục khác được giao bởi người chủ quản.
8.廚房各項資產、庫存、盤點管理。
8.Quản lý,kiểm kê hàng tồn kho và các hạng mục tài sản của bếp,
9.製作員工餐。
9.Nấu cơm nhân viên.
Yêu Cầu Công Việc
- 廚師證照
Chứng chỉ đầu bếp
- 具有飯店廚房主廚 經驗者優先考量
Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm về vị trí bếp trưởng khách sạn
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương và chế độ phúc lợi tốt
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Đánh giá thưởng
- Nghỉ lễ, phép năm theo quy định pháp luật
- Mức lương cạnh tranh, thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc. Công ty có chương trình đánh giá năng lực và xét duyệt tăng lương hàng năm.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội phát huy và thể hiện khả năng bản thân.
- Có cơ hội thăng tiến trong công việc
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.