Mô Tả Công Việc
Quản lý nhân sự bộ phận bếp
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu
Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, Quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng
Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng
Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Có nhiều năm kinh nghiệm bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn.
- Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm.
- Sử dụng tốt vi tính văn phòng, các phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn.
- Có tính sáng tạo và linh hoạt - giao tiếp tốt, nhất là tiếng Anh - có sức khỏe tốt và chịu được áp lực công việc...
Hình thức
Quyền Lợi
- Phúc lợi: lương tháng 13, thưởng lễ - tết, ... theo quy định.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
- Có cơ hội thăng tiến.
- Đầy đủ chế độ bảo hiểm.
- Có hỗ trợ chỗ ở tại khách sạn.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.