Mô Tả Công Việc
1. Chịu trách nhiệm về toàn bộ chất lượng đồ ăn, tay nghề của nhân viên bếp,
2. Đảm bảo việc thực hiện VS ATTP, nguyên tắc nhập xuất hàng.
3. Phối hợp với các phòng ban liên quan ra thực đơn.
4. Kiểm soát chi phí cost của bếp.
5. Các công việc cụ thể khác theo yêu cầu công việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, nữ. Trên 28 tuổi
- Tin học văn phòng tốt
- Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm bếp trưởng
- Ưu tiên có kiến thức đa dạng về ẩm thực theo vùng miền
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương từ 25-50 triệu + Phụ cấp trách nhiệm . Lương thỏa thuận theo năng lực.
- Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần
- Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3.% lương thâm niên.
- Cơ hội thăng tiến cao
- Có chỗ ở khi nhân viên ở xa
- Khen thưởng tuần / tháng / năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn
- Phụ cấp trách nhiệm (theo từng bộ phận)
- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
* CƠ HỘI
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo.
- Thu nhập hấp dẫn và tương xứng với năng lực
- Tiếp cận mô hình kinh doanh hiện đại.
- Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Thu nhập ổn định và các chế độ phúc lợi cạnh tranh
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.