Mô Tả Công Việc
- Tư vấn cho chủ tiệc chọn thực đơn/ chọn món ăn phù hợp với đối tượng khách mời, đặc thù của tiệc và đặc thù vùng miền;
- Cùng với bộ phận kinh doanh và dịch vụ ẩm thực làm các chương trình Ẩm thực (Food promotion) và các dịp Lễ, Tết;
- Thường xuyên tiếp xúc với chủ tiệc và khách để rút kinh nghiệm;
- Tham khảo ý kiến của Trưởng bộ phận Bàn để lập thực đơn hàng ngày phù hợp với nguyên liệu thực phẩm hiện có, đáp ứng yêu cầu của các đối tượng khách.
- Cùng với Tổ trưởng các bếp trường xây dựng cơ cấu tổ chức của bộ phận Bếp cho từng khu vực, đảm bảo phù hợp với quy mô của khách sạn, phù hợp với văn hóa vùng miền. Bao gồm cả bản mô tả công việc và mức lương cho từng vị trí trên cơ sở khảo sát các khách sạn trong vùng. Trình Ban Giám đốc khách sạn và Tổng Bếp trưởng Tập đoàn xem xét;
- Đảm bảo nhân sự vừa đủ cho công việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Thực hiện các công việc đã được yêu cầu của cấp trên
- Ưu tiên các ứng viên học chuyên ngành Nhà Hàng - Khách Sạn, Kinh doanh Ăn Uống
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương + service charge
- Nghỉ 1 ngày/ tuần- Được cấp phát đồng phục + bữa ăn ca + gửi xe
- Môi trường làm việc năng động, đào tạo lâu dài. Có cơ hội thăng tiến.
- Được ký hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm theo quy định của Pháp luật
- Có chế độ đãi ngộ, tạo điều kiện phát triển bản thân với nhân viên gắn bó lâu dài
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.