Mô Tả Công Việc
· Thiết lập và giám sát việc thực hiện quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm cao nhất có thể.
· Đưa ra các hướng dẫn thực hiện các quy định đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà hàng trong chuỗi.
· Chuẩn hóa hoạt động bếp của hệ thống.
· Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ và phát triển mới.
· Hỗ trợ setup nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng, chuẩn bị nhân sự hỗ trợ.
· Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban trong nội bộ công ty và các quản lý trong khu vực nhà hàng.
· Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
Yêu Cầu Công Việc
· Kỹ năng:
- Kỹ năng quản lý và sắp xếp phân công công việc.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp.
- Hiểu biết Luật & các quy định pháp luật liên quan…..
Yêu cầu về Trình độ văn hoá
· Không
Yêu cầu về kinh nghiệm / thâm niên công tác
· Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm tại các bếp và có ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương hoặc liên quan.
· Có khả năng nghiên cứu và phát triển menu phù hợp mô hình nướng Hàn, lẩu buffet
Yêu cầu đặc thù khác
· Giới tính: Nam / Nữ
· Độ tuổi: trên 25 tuổi
· Tính cách: Trung thực, sạch sẽ, tỷ mỉ, cẩn trọng, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
- Các kỹ năng khác: làm việc độc lập hoặc theo nhóm
Hình thức
Quyền Lợi
- Thưởng: Theo chế độ Công ty (Đóng bảo hiểm, thưởng lễ Tết, du lịch hàng năm,…)
- Hưởng các chế độ và chính sách dành cho người lao động theo quy định của Pháp luật
- Nghỉ Lễ Tết: Theo quy định của Nhà nước và của công ty.
- Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển
- Thăng tiến theo năng lực.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.