Mô Tả Công Việc
- Làm việc tại Hải Phòng
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng của nguyên liệu, thực phẩm được mua vào
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại nguyên vật liệu, thực phẩm tồn vào cuối ca, để có biện pháp bảo quản kịp thời.
- Kiểm soát toàn bộ quá trình nhân viên làm việc để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm làm ra
- Kiểm tra đột xuất chất lượng và quy trình các món ra tại cửa hàng thuộc công ty.
- Báo cáo định kì hoặc đột xuất theo yêu cầu của ban giám đốc trong công tác quản lí,điều hành và kiểm soát quá trình hoạt động của bếp.
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ của bếp.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh,an toàn vệ sinh thực phẩm trong bếp
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm từ 1 - 3 năm vị trí tương đương
- Kĩ năng bếp, kĩ năng quản lí, tư duy cải tiến và xây dựng quy trình, khả năng kiểm soát tốt.
- Hòa đồng,trung thực, làm việc chi tiết,nhiệt tình lãnh đạo điều hành công việc
- Tuổi từ 25 - 45
Hình thức
Quyền Lợi
- Đóng BHXH
- Phép năm, đi làm ngày lễ x 300% lương
- Du lịch
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
-Hỗ trợ nhà ở đi lại cho ứng viên nhà ở xa
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.