Mô Tả Công Việc
1. Supervises the day-to-day operation of the restaurant/section food production and communicates to the Sous Chef any relevant information
Giám sát các hoạt động hàng ngày của nhà hàng/ khu vực chế biến thực phẩm và trao đổi với Bếp Phó các thông tin liên quan
2. Controls and analyzes, on an on-going basis, the level of the following:
Kiểm soát và phân tích các vấn đề sau
a. Sales
Doanh Số
b. Costs
Chi Phí
c. Issuing of food
Chế biến thực phẩm
d. Quality and presentation of food and beverage products
Chất lượng và trình bày của thực phẩm và nước uống
e. Condition and cleanliness of facilities and equipment
Tình trạng và sự sạch sẽ của dụng cụ
f. Guest satisfaction
Sự hài lòng của khách hàng
g. Marketing
Tiếp Thị
3. Conducts such functions as, coaching, counseling and taking disciplinary actions to ensure the appropriate staff productivity and efficiency.
Thực hiện huấn luyện, tư vấn và kỷ luật để đảm bảo nhân viên làm việc có hiệu quả và hiệu suất
4. Assists the Sous Chef/Chef de Partie in developing and maintaining an up-dated operations manual for the restaurant/section.
Hỗ trợ Bếp Phó/ Trưởng Ca trong việc phát triển và duy trì các hoạt động cập nhật của nhà hàng/khu vực
5. Participates in food production as necessary in accordance with the requirements and practices of the restaurant/section.
Tham gia vào việc chế biến thực phẩm khi cần thiết theo đúng với yêu cầu của nhà hàng/khu vực
6. Implement the resort and department regulations, policies and procedures.
Thực hiện đầy đủ các qui trình, qui định của bộ phận và khu nghỉ dưỡng.
7. Assists the Sous Chef/Chef de Partie in developing training material in accordance with resort guidelines and implements training plans
Hỗ trợ Bếp Phó/ Trưởng Ca trong việc phát triển tài liệu đào tào theo sát với hướng dẫn và lịch đào tạo của khu nghỉ dưỡng.
8. Assists the Sous Chef/Chef de Partie in developing and maintaining an up-dated operations manual for the restaurant/section.
Hỗ trợ Bếp Phó/ Trưởng Ca trong việc phát triển và duy trì các hoạt động cập nhật của nhà hàng/khu vực
Yêu Cầu Công Việc
1. One years working experience as position
Có ít nhất một năm kinh nhiệm ở vị trí tương đương
2. Professional and well trained manner
Phong cách chuyên nghiệp
3. Good grooming
Ăn mặc chỉnh tề
4. Disciplined performer
Có kỷ luật
5. Excellent knowledge of resort and its facilities, services and products.
Nắm rõ thông tin về khu nghỉ dưỡng, cơ sở vật chất, dịch vụ và sản phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa (Party, team building,...)
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.