Mô Tả Công Việc
- Hỗ trợ Bếp trưởng bếp Lạnh thực hiện việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về như các loại thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ bếp… phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng
-Phân công và chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận thực hiện vệ sinh khu vực bếp phụ trách vào đầu ca – chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo yêu cầu
- Phụ trách công việc trong ca làm việc, Trực tiếp hoặc phân công nhân viên chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt- Alacate)
- Có hiểu biết sâu về các loại nước sốt và các món khai vị
-Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm nghề bếp (chuyên sâu về bếp lạnh 7 năm)
Có kỹ năng tổ chức công việc và làm việc nhóm
Sẵn sàng làm việc các ca khác nhau.
Hình thức
Quyền Lợi
- 3 ngày nghỉ/2 tuần
- 100 % lương và phí phục vụ trong thơi gian thử việc
- Tham gia các buổi đào tạo nâng cao tay nghề
- Môi trường làm việc thân thiện
- Tham gia các buổi hoạt động tập thể thường niên của Khách sạn
- Đặc quyền dành cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại Tập đoàn khách sạn Quốc tế Melia
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.