Mô Tả Công Việc
- Giám sát quy trình chuẩn bị các thiết bị trong bếp để sử dụng
- Quản lý khâu nhận và lưu trữ các mặt hàng cho bếp
- Đảm bảo khu vực bếp vệ sinh & sạch sẽ
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân dành cho đội tạp vụ
- Quản lý tất cả các công việc của Tạp vụ để đạt được chi phí tối ưu cho bộ phận
- Kiểm soát và phân tích theo từng mức độ sau:
+ Chi phí
+ Các đồ vật bị vỡ
+ Khả năng hỗ trợ của các bộ phận/ khu vực khác
+ Điều kiện và sự sạch sẽ của thiết bị & cơ sở vật chất
+ Sự hài lòng của khách hàng
- Hỗ trợ phát triển các kế hoạch đào tạo cho nhân viên tạo vụ và những nhân viên khác
- Làm việc với Quản lý mua hàng và các nhà cung ứng đối với bất cứ trường hợp mua hàng cho bộ phận Tạp vụ
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, sức khỏe tốt, trình độ tốt nghiệp cấp 3 trở lên
- Kinh nghiệm làm việc trong các vị trí giám sát hoặc tương tự từ 3 năm trở lên
- Kỹ năng đào tạo & kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh nhẹn
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Cung cấp đồng phục và cơm ca
- Hưởng bảo hiểm theo luật lao động
- Nhận phí phục vụ hằng tháng, kể cả trong thời gian thử việc
- Thưởng Tết, lễ
- Tham dự các sự kiện của nhân viên như Lễ vinh danh (tiệc tổ chức sinh nhật), trung thu, tiệc quốc tế thiếu nhi...
- Và nhiều quyền lợi khác theo chính sách công ty & luật lao động hiện hành
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.