Mô Tả Công Việc
- Kiểm soát nguyên vật liệu nhập vào từ các nhà cung cấp theo chuẩn VSATTP và theo quy chuẩn hàng nhập vào của công ty.
- Kiểm soát tất cả sản phẩm sản xuất ra từ Bếp trung tâm phân phối đến nhà hàng theo chuẩn VSATTP và theo quy chuẩn chất lượng thành phẩm của công ty.
- Phát hiện và trả lại tất cả các nguyên vật liệu cũng như thành phẩm không đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng.
- Kiểm soát việc lưu mẫu đầy đủ và khách quan cho tất cả các sản phẩm sản xuất ra tại Bếp trung tâm.
- Kiểm tra, đối chiếu, so sánh chất lượng sản phẩm làm ra ở các lô hàng khác nhau để đảm bảo hàng hóa làm ra luôn duy trì được chất lượng.
- Xây dựng hồ sơ lưu trữ hàng tháng, hàng quý, hàng năm để ghi nhận kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm.
- Hỗ trợ kho trong công tác kiểm soát tiêu chuẩn VSATTP và chất lượng theo quy chuẩn đối với các mặt hàng nhập và xuất trực tiếp cho nhà hàng (không qua chế biến tại Bếp Trung Tâm)
- Kết hợp với Quản lý Kho và Bếp trưởng Bếp trung tâm để có kế hoạch sản xuất định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng Quý và đặc biệt là các dịp Lễ Tết nhằm đảm bảo nguồn hàng cung cấp.
- Đề xuất cải tiến quy trình đóng gói và bảo quản để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn duy trì từ Bếp trung tâm đến nhà hàng.
- Kiểm tra định kỳ và đột xuất tất cả các mặt hàng được lưu trữ và bảo quản chờ xuất ở kho nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn trong tình trạng đạt chất lượng.
- Tham vấn cho kho cách sắp xếp và lưu trữ hàng hóa nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và thao tác hiệu quả khi nhập xuất hàng.
- Kết hợp với Bếp trưởng Bếp Trung tâm xây dựng quy trình sản xuất hiệu quả nhằm nâng cao năng suất, đáp ứng cung cấp cho toàn hệ thống, và vẫn đảm bảo duy trì ổn định chất lượng sản phẩm.
- Giám sát quá trình sản xuất và đề xuất các giải pháp kịp thời cho Bếp Trưởng Bếp trung tâm về các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm.
- Ghi nhận phản hồi từ Ban Giám Đốc, Khối nhà hàng về chất lượng sản phẩm và phối hợp với Bếp Trưởng Bếp Trung Tâm khắc phục, cải thiện chất lượng sản phẩm.
- Báo cáo trực tiếp cho Ban Giám Đốc khi có các phát sinh về chất lượng sản phẩm gây ảnh hưởng đến phục vụ khách hàng.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học liên quan đến ngành thực phẩm, ngành nhà hàng
- Thông thạo kỹ năng word, excel
- Ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm liên quan đến việc kiểm soát chất lượng sản phẩm (ưu tiên ngành F&B)
- Không ngại khó, trung thực, ham học hỏi
Hình thức
Quyền Lợi
Thời gian làm việc: - Thời gian làm việc (08h- 18h) nghỉ trưa 1 tiếng, off 1 ngày/tuần
Đồng nghiệp: Có nhiều năm kinh nghiệm dày dặn, chuyên nghiệp, hòa nhã, vui vẻ
Ngày nghỉ: Nghỉ lễ theo quy định nhà nước, 12 ngày phép năm
Phúc lợi:
• Cơm trưa văn phòng được bếp công ty chuẩn bị
• Cơ hội thăng tiến, phát triển chuyên môn
• Du lịch trong nước và nước ngoài hằng năm.
• Tham gia các hoạt động dã ngoại cùng với công ty.
• Được tặng thẻ dùng bữa miễn phí tại chuỗi hệ thống nhà hàng.
Phụ cấp khác :Được quy định trong sổ tay nhân viên.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.