Mô Tả Công Việc
1. Produces food of high quality according to the standard recipes.
Chế biến món ăn theo công thức tiêu chuẩn đề ra.
2. Communicates politely and display courtesy to guests.
Giao tiếp với khách hàng lịch sự và nhã nhặn.
3. Communicates to his/her superior any difficulties, guest comment and other relevant information.
Trao đổi với giám sát các khó khăn, phản hồi của khách hàng và các thông tin liên quan.
4. Attends and participates in daily briefings and other meetings as scheduled.
Tham dự các cuộc họp ngắn và các buổi họp được lên kế hoạch.
5. Attends and participates in training sessions as scheduled.
Tham dự các khóa đào tạo được lên kế hoạch.
6. Prepares in advance food, beverage, material and equipment needed for the service.
Chuẩn bị thực phẩm, nước uống, công cụ và dụng cụ cần thiết để phục vụ
7. Check the quality of raw materials in his/her assigned area, as well as their storage, handling and usage
Kiểm tra các nguyên vật liêu chưa chế biến trong khu vực bếp của mình cũng như trong kho, đang dự trữ và sử dụng.
8. Produces all the required food items to standard and in a timely manner.
Chế biến các nguyên liệu theo tiêu chuẩn và trong thời gian thích hợp.
9. Maintains a consistent quality and continuously shows efforts to improve consistency of products produced.
Duy trì tính nhất quán của chất lượng và luôn nỗ lực để phát triển tính nhất quán của các món ăn được chế biến.
10. Prepares all mise-en-place and meets with Chef de Partie/Demi Chef to obtain assignments for the shift.
Chủ động gặp Ca Trưởng/ Ca Phó để nhận bàn giao công việc trong từng ca.
11. Keep superiors informed about all aspects of assigned section, including equipment and working environment.
Luôn thông báo với giám sát các vấn đề trong khu bực bếp của mình bao gồm thiết bị và môi trường làm việc.
12. Prepared and knowledgeable of all recipes, presentations and taste of dishes on the menu when training.
Học thuộc kiến thức về tất cả công thức món ăn, cách trình bày và nếm thử các món có trong thực đơn khi tham gia đào tạo.
Yêu Cầu Công Việc
1. One year working experience
Có ít nhất một năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
2. Professional and well trained manner
Phong cách được đào tạo chuyên nghiệp
3. Good grooming
Ăn mặc chỉnh tề
4. Disciplined performer
Có kỷ luật
5. Excellent knowledge of resort and its facilities, services and products.
Nắm rõ thông tin về khu nghỉ dưỡng, cơ sở vật chất, dịch vụ và sản phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa (Party, team building,...)
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.