Mô Tả Công Việc
1. Đảm bảo nhân viên thực hiện đúng thủ tục SOP (quy trình chuẩn)
2. Kiểm soát hàng tồn kho và mức độ hao hụt
3. Tái đặt hàng (chuyển yêu cầu cấp hàng về kho tổng)
4. Kiểm soát vòng quay tồn kho
5. Thực hiện trưng bày hàng hóa theo tiêu chuẩn đề ra
6. Giám sát sự thay đổi giá cả
7. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng và phát triển khách hàng tiềm năng
8. Sắp xếp lịch làm việc của nhân viên trong cửa hàng
9. Đảm bảo vệ sinh và hình ảnh chuyên nghiệp của cửa hàng
10. Báo cáo thất thoát, mất mát cho quản lý cấp trên
11. Đảm bảo sản phẩm trưng bày phải đủ nhãn mác, tem phụ, trọng lượng, chất lượng bằng cảm quan, hạn sử dụng
12. Đảm bảo sản phẩm trưng bày luôn tươi mơi
13. Gửi trả lại kho giao nhận những hàng hóa không đạt yêu cầu
14. Hoàn thành và lưu trữ các chứng từ về việc chính sửa, trả hàng và hủy hàng
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ngành thực phẩm
- Có kỹ năng quản lý, tổ chức, phân tích và suy luận
- Có khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao, cẩn thận, chín chắn
- Kỹ năng ra quyết định
- Kỹ năng đào tạo nhóm
Hình thức
Quyền Lợi
- Được đóng BHXH theo quy định của nhà nước
- Thưởng theo quy định công ty
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.