Mô Tả Công Việc
Địa chỉ: Tòa nhà Menas Mall, Số 60A Trường Sơn, P2, Quận Tân Bình
Ca làm việc: ca thẳng 10 tiếng
Mô tả chung
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức món ăn/ định lượng, đảm bảo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm
- Kiểm soát hàng tồn kho theo định mức, lập kế hoạch order hàng hóa cho ngày hôm sau
- Bảo quản tài sản máy móc thiết bị do bộ phận Bếp quản lý
Nhiệm vụ chính:
1. Kiểm tra, chuẩn bị các nguyên liệu và xử lý thực phẩm tồn đọn
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm còn tồn lại từ ca làm việc trước đó.
- Xử lý phải đảm bảo sự phù hợp, tránh gây ra sự lãng phí nguyên liệu, thực phẩm
- Đề xuất số lượng thực phẩm, nguyên liệu chế biến các món ăn sao cho phù hợp.
- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó nhà hàng tiến hành kiểm tra hàng hóa, thực phẩm được nhập vào kho phải đảm bảo chất lượng và đúng với số lượng, nhằm tránh dẫn đến sự sai sót trong chi phí.
2. Trước khi bắt đầu ca làm việc
- Có mặt sớm 10-15p để có thể phòng tránh các tình huống phát sinh từ ca làm việc trước đó.
- Mang đầy đủ các loại đồng phục và tư trang theo đúng quy định.
- Nhận việc theo sự phân công của bếp trưởng nhà hàng.
- Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, công cụ, nguyên vật liệu, gia vị, khẩu phần, thực đơn của nhà hàng để sẵn sàng chế biến món ăn theo order của khách hàng…
3. Trong ca làm việc của đầu bếp nhà hàng
- Tiến hành vệ sinh cá nhân đảm bảo sạch sẽ, đáp ứng yêu cầu về ATVSTP
- Luôn luôn phát huy sự chăm chỉ, tác phong nhanh nhẹn, làm việc nhanh chóng.
- Chế biến món ăn phải đảm bảo theo đúng quy trình, thao tác thuần thục, đúng recipe quy định.
- Các dụng cụ nấu ăn đã được vệ sinh sạch sẽ từ trước đó.
- Báo cáo lên cấp trên nếu phát sinh những tình huống nằm ngoài khả năng hoặc có sự sai sót trong quá trình làm việc để được giải quyết kịp thời.
- Khi chế biến món ăn cần phải đảm bảo về số lượng, định lượng và khẩu phần ăn để giúp cho món ăn có chất lượng tốt nhất.
- Bảo quản đồ ăn theo đúng các quy định của nhà hàng.
4. Thực hiện các công việc vào cuối ca
- Tiến hành bảo quản các nguyên vật liệu còn tồn trong ca làm việc đúng tiêu chuẩn.
- Phối hợp với các nhân viên khác trong bộ phận bếp nhà hàng để tổng vệ sinh bếp, bàn giao cho ca làm việc sau theo đúng quy định.
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt đã trong trạng thái tắt hay chưa. Ngoài ra, hệ thống tủ làm mát, tủ lạnh có hoạt động ở mức nhiệt độ bình thường hay không, nếu có sự thay đổi khác so với quy định cần phải thay đổi kịp thời trước khi kết thúc ca làm việc
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên
- Độ tuổi: Từ 22 - 35 tuổi
- Có kinh nghiệm nấu chính bếp Á Âu từ 5 năm trở lên.
- Có sức khỏe tốt.
- Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi
- Có trách nhiệm với công việc
- Có kỹ năng làm việc nhóm, biết phối hợp trong công việc
- Có phong thái lịch sự và thái độ tích cực trong khi tiếp xúc với khách hàng và nhân viên khác, thể hiện tinh thần dịch vụ.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương: Thỏa thuận từ 12 - 15 triệu
- Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần
- Được làm việc ở môi trường năng động, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Phụ cấp ăn ca 1.200.000/tháng
- Đóng BHXH, YT, TN; Bảo hiểm sức khỏe.
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Thưởng , quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ
- Tiệc cuối năm
- Teambuilding
- Tham dự các khóa đào tạo do công ty tổ chức
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.