Mô Tả Công Việc
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.
Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cần và công thức.
Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh.
Chỉ đạo và phối hợp các hoạt động làm bánh cho phụ bếp
Đào tạo và giám sát các phụ bếp,đôn đốc nhân viên theo công việc đã được phân công, hướng dẫn, nâng cao nghiệp vụ cho các nhân viên.
Kiểm kê lại toàn bộ nguyên, vật liệu.
Chuyển giấy lưu chuyển thực phẩm hàng ngày cho Bếp trưởng.
Kiểm soát hệ thống vệ sinh của Bếp bánh
Họp giao ban và thực thi các nhiệm vụ khác được giao.
Yêu Cầu Công Việc
Có từ 3-5 năm kinh nghiệm làm bánh mì
Có thể làm ca linh hoạt và làm đêm
Hình thức
Quyền Lợi
- Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng mềm
- Môi trường làm việc thân thiện
- Các đặc quyền khi là nhân viên của Tập đoàn Khách sạn Quốc Tế Melia .
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.