Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị các món ăn theo yêu cầu của khách với chất lượng nhất quán theo công thức, đáp ứng các tiêu chuẩn chế biến, khẩu phần và cách trình bày
- Chuẩn bị nguyên liệu trước khi chế biến, đảm bảo không vượt quá nhu cầu dự tính
- Vận hành, bảo trì và vệ sinh đúng cách thiết bị nhà bếp, bao gồm nồi chiên sâu, lò nướng thịt, bếp nấu, nồi hấp, máy chế biến thực phẩm, máy trộn,...
- Theo dõi ngày tháng và ghi chú lại trên các loại thực phẩm theo chính sách, đảm bảo rằng tất cả những đồ dễ hỏng đều được giữ ở nhiệt độ thích hợp; xác định nhu cầu chuẩn bị cần thiết, giám sát hàng hóa có thể thiếu hụt; kiểm soát lãng phí, thất thoát và sử dụng thực phẩm theo chính sách;...
- Tuân thủ Quy tắc làm việc và Tiêu chuẩn ứng xử thương hiệu Four Seasons
- Làm việc hài hòa và chuyên nghiệp với đồng nghiệp và cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Thái độ tốt
- Sức khỏe tốt, đáp ứng khả năng làm việc bền bỉ
- Kỹ năng bơi lội thuần thục
- Có kỹ năng sơ cứu tốt để thực hiện khi cần thiết
Hình thức
Quyền Lợi
- Cung cấp bữa ăn ca và đồng phục, xe buýt đưa đón từ Đà Nẵng tới khách sạn
- Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ bổ sung và bảo hiểm tai nạn
- Các quyền lợi theo luật pháp Việt Nam và chính sách Four Seasons
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.