Mô Tả Công Việc
Kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách
• Giám sát món ăn được chế biến theo đúng quy trình, công thức định sẵn của nhà hàng, khách sạn
• Đảm bảo chất lượng cùng số lượng món ăn theo quy định nhà hàng, khách sạn và yêu cầu từ thực khách
• Đảm bảo món ăn được trình bày đúng và đẹp
• Trực tiếp tham gia chế biến theo phần việc phụ trách của mình
Giám sát, đảm bảo vệ sinh chung của khu vực bếp
• Phân công và kiểm tra công tác vệ sinh toàn bộ khu vực bếp, đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp
• Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khâu chế biến và trình bày
Giám sát tài sản chung trong khu vực bếp
• Giám sát, phân công sử dụng và bảo quản cẩn thận thiết bị, dụng cụ bếp trong khu làm việc
• Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến luôn được sạch sẽ
• Quản lý trang thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ
• Báo cáo với cấp trên và các bộ phận bảo trì, kỹ thuật khi hư hỏng, mất mát tài sản
Phối hợp cùng Tổ trưởng bếp điều hành, giám sát công việc
• Phân công công việc, vị trí làm việc nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca
• Giám sát, kiểm tra nguyên liệu chuẩn vị cho ca làm việc
• Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
• Am hiểu kiến thức ngành và kỹ năng chuyên môn giỏi: Chế biến món ăn, sáng tạo công thức nấu nướng, kỹ thuật sử dụng thiết bị/ công cụ…
• Giao tiếp tốt với nhân viên, khách hàng và cấp trên.
• Khả năng sắp xếp, quản lý, điều phối công việc và nhân sự.
• Tạo dựng sự đoàn kết của tập thể.
• Khả năng ngoại ngữ tốt, nhất là tiếng Anh.
• Làm việc dưới áp lực cao, có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ, trung thực…
Hình thức
Quyền Lợi
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.