Mô Tả Công Việc
- Quản lý hàng hóa của bếp.
- Lên thực đơn cho nhà hàng, giá vốn, đề xuất giá bán.
- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
- Quản lý công cụ, tài sản được giao; kiểm kê công cụ dụng cụ hằng tháng,
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
- Quản lý nhân sự của Bếp, training cho nhân viên Bếp,
- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.
- Thực hiện phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.
- Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh.
- Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất.
- Báo cáo cho Ban Lãnh Đạo, và làm theo những yêu cầu của Cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ đào tạo: Bằng cử nhân, Cao đẳng, trung cấp du lich khoa chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm tương đương
- Có kinh nghiệm ít nhất 2- 3 năm tại vị trí tương đương trong lĩnh vực nhà hàng, Khách sạn.
- Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.
- Có thể nói được tiếng anh.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được nghỉ phép 1 ngày trong 1 tháng sau khi kế hợp đồng chính thức
- Được hưởng chế độ ngày nghỉ lễ tết theo qui định của công ty
- Được hỗ trợ ăn ca & chi phí gửi xe máy/điện
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện. Có điều kiện học hỏi, nâng cao trình độ và được thăng tiến.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.