Mô Tả Công Việc
1.Chuẩn bị CCDC, bàn ăn trước khi khách đến.
2. Phục vụ đồ ăn/ uống cho khách tại các nhà hàng theo đúng thời gian quy định và đúng tiêu chuẩn món ăn thức uống được hướng dẫn.
3. Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
4. Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo các trang thiết bị, công cụ dụng cụ theo đúng tiêu chuẩn.
5. Phối hợp linh hoạt với những bộ phận khác như: Thu ngân, Lễ tân, khu vực Bếp,...nhằm cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
6. Tuân thủ các quy định, nội quy của khách sạn, tuân thủ các tiêu chuẩn, tác phong diện mạo, quy trình phục vụ của bộ phận.
7. Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
• Trình độ văn hóa: Tốtn ghiệpTrung học phổ thông trở lên
• Kinh nghiệm công tác: Không yêu cầu, ưu tiên có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng
• Bằng cấp, chứng chỉ:Chứng chỉ nghề ( nếu có)
• Có kiến thức về tư duy dịch vụ: Cơ bản
• Hiểu biết về phục vụ nhà hàng: Cơ bản
• Tiếng Anh: Cơ bản
• Kỹ năng giải quyết vấn đề: Tốt
• Kỹ năng làm việc nhóm: Tốt
• Kỹ năng Giao tiếp: Tốt
• Kỹ năng làm việc nhóm: Cơ bản
• Nhanh nhẹn, chu đáo
• Vui vẻ, hòa đồng
• Chịu được áp lực cao trong công việc
• Ham học hỏi, cầu tiến
• Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên
• Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa
• Sức khỏe tốt
Hình thức
Quyền Lợi
• Thưởng theo tháng, năm
• Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
• Phụ cấp tăng ca, ngoài giờ
• Các phúc lợi khác theo luật lao động quy định
• Thưởng lễ, 30/04-01/05, 02/09/01/01...: Từ 1,200,000 VNĐ đến 5,000,000 VNĐ mỗi dịp, tháng lương 13,4,15, quà sinh nhật, quà Tết...
• Du lịch hàng năm
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.