Mô Tả Công Việc
1. Chuẩn bị và kiểm tra nguyên liệu, CDCC, thành phần món ăn theo công thức đảm bảo về số lượng và chất lượng
2. Kiểm tra thực phẩm tồn tại trong bếp, lên kế hoạch xử lý và order hàng tránh để tình trnagj lãng phí nguyên liệu thực phẩm hàng hóa
3. Nhận order khách hàng, phân công công việc phụ bếp và trực tiếp nấu ăn theo yêu cầu của khách hàng
4. Kiểm tra tình trạng sử dụng và vệ sinh, bảo quản máy móc, thiết bị, công dụng cụ làm việc
5. Thực hiện vệ sinh toàn bộ khu vực làm việc và bàn giao công việc, bảo quản thực phẩm tồn vào cuối ca làm việc
Yêu Cầu Công Việc
- Có kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo
- Có kiến thức an toàn thực phẩm và vệ sinh bếp
- có kiến thức sử dụng công dụng cụ & thiết bị bếp
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường chuyên nghiệp, đề cao giá trị nhân văn và phát triển bền vững
- Hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở, hỗ trợ chị phí nhận việc lần đầu
- Thưởng Service charge hàng tháng (trung bình 1,000,000 VNĐ/tháng)
-Thưởng lễ lớn theo quy định lên đến 2,000,000 VNĐ, quà sinh nhật, tiệc buffet hàng tháng
- Cơ hội thăng tiến với lộ trình đào tạo rõ ràng
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.