Mô Tả Công Việc
1. ĐỐI NỘI:
- Kiểm soát tất cả chi phí vận hành nhà hàng.
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên theo tài liệu hướng dẫn.
- Quản lý, phân ca, sắp xếp công việc cho nhân viên theo khung chung của công ty.
- Chấm công và kiểm soát chất lượng công việc của nhân viên.
- Đảm bảo nhân viên làm đúng quy trình, nôị quy của công ty.
- Phối hợp cùng các phòng ban
2. ĐỐI NGOẠI:
- Đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng chất lượng theo tiêu chuẩn công ty.
- Tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng.
- Đảm bảo quyền lợi khách hàng.
- Đảm bảo hình ảnh và thương hiệu của công ty.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ, tuổi từ 25 đến 35.
- Sức khỏe tốt.
- Thật thà, chịu khó.
- Tinh tế và quan sát khách hàng.
- Có kinh nghiệm điều hành nhà hàng cỡ nhỏ.
- Có mong muốn ổn định lâu dài.
- Đặc biệt luu ý về vệ sinh thực phẩm
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương đến 10 -14 triệu/tháng;
- Ăn trưa theo định lượng cho khách;
- Được tham gia BHXH theo quy định;
- Các chế độ khác thỏa thuận trong buổi phỏng vấn.
- Cơ hội thăng tiến lên quản lý vùng, thưởng theo doanh số quán
Mức lương
Từ 10 đến 14 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.