Mô Tả Công Việc
+ Quản lý nhân viên
+ Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng
+ Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc
+ Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh
+ Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc
+ Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ
+ Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách
+ Các công việc khác theo sự phân công của quản lý
Yêu Cầu Công Việc
+ Nam/nữ
+ Tuổi: 24- 30 tuổi.
+ Tiếng anh giao tiếp.
+ Biết sắp xếp công việc hợp lý
+ Khả năng quản lý nhân sự (8-10 nhân viên)
+ Khả năng giao tiếp tốt với nhân viên
+ Kiến thức về tiêu chuẩn phục vụ tại nhà hàng
+ Hiểu biết về an toàn vệ sinh thực phẩm
+ Có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B
+ Nhanh nhẹn, khỏe mạnh, nhiệt tình với công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
+ Được nghỉ 01 buổi / 01 tuần
+ Công ty cung cấp bữa ăn cho nhân viên theo quy định của Công ty
+Thưởng thâm viên với những nhân viên gắn bó lâu năm
+Thưởng kết quả, đánh giá hàng năm theo quy định của Công ty
+Được làm vệc trong môi trường năng động , trẻ trung , năng động, chuyên nghiệp và ổn định.
+Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ
+Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.