Mô Tả Công Việc
NHIỆM VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM
DUTIES AND RESPONSIBILITIES
1. Quản lý tất cả các chức năng của hoạt động của bộ phận tạp vụ để đạt được chi phí tối ưu, vệ sinh khu vực
Manage all functions of the Stewarding operation to achieve the optimum departmental costs, hygiene
2. Kiểm soát chi phí, bể vỡ,
Manage the cost, breakage
3. Đảm bảo điều kiện sạch sẽ các dụng cụ và thiết bị
Ensures the condition and cleanliness of facilities and equipment
4. Sự Hài long của khách hàng
Ensure Guest satisfaction
5. Xử lý công tác hành chính và lưu giữ hằng-ngày trên giấy tờ các vấn đề của tạp vụ
Handles administrative works and keeps up-dated
6. Hỗ trợ bếp trưởng đưa ra mục tiêu tầm nhìn của bộ phận tạp vụ xây dựng chiến lược và Chính sách công việc
Assists the Executive Chef in settings Stewarding goals and developing strategies, procedures and policies.
7. Xác định mức tối thiểu và tối đa các cơ sở và các trang thiết bị hiện có
Determines the minimum and maximum stocks and controls the par-stocks of all material and equipment
8. Liên hệ với bộ phận mua hàng và lên kế hoạch mua cần thiết hoạt động của tạp vụ
Liaise with the Purchasing Department and suppliers for any purchase needed for the stewarding operation.
9. Tiến hành kiểm kê định kỳ phối hợp với nhân viên kế toán
Conducts inventories in coordination with employees of the Accounting Department
10. Liên hệ bộ phận kỹ thuật để lên kế hoạch ngăn ngừa và bảo dưỡng các thiết bị.
Liaise with Engineering Department to schedule preventive maintenance and repairs
Yêu Cầu Công Việc
CẦU CHUNG GENERAL REQUIREMENT FOR THE POSITION
1. Phong cách chuyên nghiệp
Professional and well trained manner
2. Tiếng Anh tốt
Good English language skills
3. Ngoại hình chỉn chu
Good grooming
4. Tác phong chỉnh tề
Disciplined performer
5. Nắm rõ thông tin về khách sạn, cơ sở vật chất, dịch vụ và sản phẩm.
Excellent knowledge of resort and its facilities, services and products.
6. Luôn thể hiện và gìn giữ hình ảnh của nhà hàng thông qua cử chỉ và thái độ khi giao tiếp vơi khách hàng và đồng nghiệp.
Always present and preserve the image of the restaurant through correct behavior and attitude in dealing with colleagues and customers
7. Thực hiện bất kỳ tác vụ bổ sung theo yêu cầu của Trưởng Bộ phận.
Perform any additional tasks requested by his/ her HOD
Hình thức
Quyền Lợi
• Competitive salary
• Housing allowance
• Accident Insurance (24/7)
• Social insurance
• Other benefits for Management
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.