Mô Tả Công Việc
1. Chuẩn bị, nấu và phục vụ thực phẩm được giao trách nhiệm, đảm bảo rằng chất lượng cao nhất có thể được duy trì và các tiêu chuẩn đã thống nhất về chuẩn bị và trình bày thực phẩm luôn được đáp ứng dưới sự hướng dẫn của đầu bếp cao cấp
2. Thực hiện theo các công thức nấu ăn, kiểm soát khẩu phần và quy cách trình bày theo quy định của nhà hàng
3. Hỗ trợ kiểm kê và kiểm soát thực phẩm trong khi nhận và lưu trữ đúng cách các mặt hàng được giao
4. Làm sạch khu vực chuẩn bị thực phẩm, thiết bị, dụng cụ và tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn về vệ sinh, an toàn thực phẩm, vệ sinh và các hướng dẫn về sức khỏe và an toàn khác
5. Các nhiệm vụ hoặc trách nhiệm khác theo sự phân công hoặc yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
1. Siêng năng, chăm chỉ, ham học hỏi.
2. Từ 18 tuổi trở lên
3. Nhiệt tình, trung thực.
4. Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm
5. Kinh nghiệm ít nhất 6 tháng đã làm việc tại các nhà hàng, khách sạn
Hình thức
Quyền Lợi
1. Thời gian làm việc:Thời gian làm việc bình thường là 48 tiếng một tuần.
2. .Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn.
3. Lương + Thưởng Lễ/ Tết hấp dẫn
4. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động
5. Chương trình giảm giá cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ nhà hàng.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.