Mô Tả Công Việc
- Tham khảo các xu hướng ẩm thực với cách trình bày sáng tạo, sử dụng các nguyên liệu tươi ngon nhất, tiến hành họp giao ban hàng ngày với tất cả các tổ trưởng, theo dõi và thực thi kế hoạch đào tạo. Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bếp theo nhu cầu kinh doanh. Duy trì kiểm soát tất cả các chi phí liên quan đến thực phẩm và các chi phí liên quan.
- Phối hợp hoàn thành công tác huấn luyện & an toàn lao động, luôn duy trì các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP) ở mức cao nhất, thường xuyên triển khai thiết kế tiệc buffet mới và tạo ra các xu hướng ẩm thực mới, phấn đấu đạt tiêu chuẩn tối đa
- Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc nhà bếp, giám sát việc bảo trì và vệ sinh tất cả các cơ sở để duy trì tình trạng hoạt động tốt. Xác minh và kiểm tra nhiệt độ trong buồng làm mát và tủ đông & tủ lạnh ở mỗi khu vực nhà hàng, báo cáo và chuẩn bị danh sách các loại vật tư lỗi hoặc hỏng cho bộ phận bảo trì kỹ thuật sớm nhất có thể
- Kiểm tra thường xuyên tình trạng sẵn có của các nguyên vật liệu cần thiết cho công việc của bếp, đảm bảo việc bảo quản và luân chuyển của nguyên liệu trong bếp. Phối hợp chặt chẽ với Kho thực phẩm để đặt hàng với nhà cung cấp nhanh chóng khi cần.
- Kiểm tra nhiệt độ chính xác và bảo đảm công thức nấu ăn tuân theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Khách sạn
- Giám sát và tuân theo những gì được thiết kế bởi bộ phận ẩm thực
- Phối hợp chuẩn bị thực đơn cho các sự kiện đặc biệt, theo những yêu cầu được thông tin bởi bộ phận bán hàng / tiệc.
- Thiết kế thực đơn riêng cho các nhà hàng, bữa tiệc của khách sạn. Đề xuất giá bán cho cấp quản lý, theo yêu cầu tỷ lệ phần trăm chi phí do Giám đốc Bộ phận Ẩm thực đề ra
- Phối hợp trao đổi chặt chẽ với nhân viên dịch vụ F&B để đạt được sự kết hợp tốt giữa hai bộ phận.
- Chịu trách nhiệm về hàng tồn kho và chi phí nhà bếp liên quan đến lãng phí và hỏng hóc
- Xây dựng ngân sách hàng năm cho khu vực bếp.
- Quản lý việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực theo quy trình nhân sự và hướng dẫn chất lượng do Thương hiệu cung cấp.
- Phân tích chỉ số chất lượng, nhận xét của khách hàng và đề ra các biện pháp khắc phục và kế hoạch cải tiến sao cho phù hợp.
- Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác có thể được giao bởi cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Bằng Ẩm thực từ trường quốc tế liên quan đến khách sạn hoặc Chứng chỉ bếp.
- Chứng chỉ đào tạo nghề (hoặc tương đương)
- Tiếng Anh trôi chảy
- Lập kế hoạch & đề xuất các chương trình khuyến mãi hiệu quả cho bộ phận Tiệc
- Kiểm soát chi phí thực phẩm
- Bày biện Buffet độc đáo, Ý tưởng trình bày
- Thái độ tốt với đồng nghiệp và khách hàng
- 6 - 8 năm ở vị trí tương đương tại các Khách sạn cùng hạng mục và dịch vụ tương đồng.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương cạnh tranh, cùng với các phúc lợi dành cho cấp lãnh đạo từ Melia và Vingroup.
- Lương tháng thứ 13 theo quy định của công ty.
- Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước, bảo hiểm sức khỏe PVI.
- Du lịch hằng năm
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.