Mô Tả Công Việc
- Làm việc theo lịch phân công, nhận công việc từ cấp trên và đảm bảo công việc của cấp trên khi cấp trên vắng mặt.
- Lên kế hoạch định lượng công việc để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn đề xác định số lượng hàng hóa, nguyên liệu cần nhập.
- Chuẩn bị và chế biến cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (oder) của khách hàng.
- Trực tiếp thông báo về các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, đảm bảo các nhân viên các bộ phận liên quan đều năm rõ (nếu được ủy quyền).
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của khách sạn, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Kiểm tra trước khi các hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Tổng hợp các Oder trong ngày và báo cáo chuyển cho thu ngân (mẫu báo cáo phải ghi rõ ràng tổng số liên oder của ca đó) (nếu được phân công).
- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
Yêu Cầu Công Việc
- Thông thạo nấu ăn nghiệp vụ bếp âu
- Có khả năng sáng tạo
- Chịu được áp lực công việc
- Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.
- Am hiểu về vấn đề VSATTP của cơ sở kinh doanh ăn uống.
- Tốt nghiệp Trung cấp, sơ cấp chuyên ngành nấu ăn trở lên
- Kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm việc ở vị trí tương đương
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cạnh tranh theo năng lực: Từ 7.5tr - 9 tr
- Tuần nghỉ 1 buổi , 1 ngày phép/ tháng
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng, có cơ hội thăng tiến
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước và của công ty.
- Hưởng đầy đủ chế độ của công ty và nhà nước như: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật, nghỉ phép năm, các ngày lễ, tết.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.