Mô Tả Công Việc
2. Thực hiên tốt các công việc vệ sinh trong bộ phận (trang thiết bị dụng cụ đồ uống, vệ sinh khu vực phục vụ của bar).
3. Để các đồ dùng của nhà hàng theo đúng trật tự.
4. Vệ sinh, sắp xếp khu vực quầy bar gọn gàng, đẹp mắt.
5.Sử dụng các trang thiết bị đúng quy cách, luôn có ý thức bảo quản trang thiết bị tốt nhất.
6. Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu để đảm bảo hạn sử dụng, chất lượng, điều kiện bảo quản.
7. Tìm hiểu drink list và nắm được thành phần, phương pháp pha chế và thời gian chuẩn bị từng loại đồ uống ở trong drink list.
8. Lấy yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, chính xác và thực hiện pha chế..
9.Phục vụ khách hàng một cách chu đáo theo đúng các thao tác kỹ thuật bao gồm các công việc: chủ động giới thiệu drink list, phục vụ trong khi khách ăn uống, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách....
Yêu Cầu Công Việc
• Kinh nghiệm công tác: Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương
• Ngoại hình ưa nhìn.
Hình thức
Quyền Lợi
• Thưởng hàng tháng, năm (tùy vào tình hình kinh doanh)
• Có Ký Túc Xá MIỄN PHÍ
• Hỗ Trợ Ăn MIỄN PHÍ
• Đóng Bảo hiểm theo qui định: BHYT, BHXH, BHTN luật lao động Việt Nam
• Du lịch hàng năm
• Địa điểm làm việc: Tổ hợp Nhà Hàng Công Viên Nhỏ 36/76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.