Mô Tả Công Việc
Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức.
Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng.
2.Kiểm tra thực đơn:
Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh.
Chuẩn bị đầy đủ nguyên, vật liệu cần thiết cho tiệc hoặc thực đơn hằng ngày của tiệm.
Thực hiện chế biến các món bánh có trong thực đơn.
3.Phối hợp các hoạt động làm bánh:
Trợ giúp bếp trưởng.
Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ.
Làm các loại bánh: Bánh mì, bánh kem, bánh ngọt, các loại bánh tráng miệng,…
4.Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:
Đầu bếp bánh phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng.
Bánh đạt chất lượng yêu cầu theo từng món.
Yêu Cầu Công Việc
Khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo.
Có tinh thần làm việc nhóm.
Có định hướng phát triển trong nghề bánh.
Sạch sẽ và quản lý sắp xếp tốt khu vực làm việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương cạnh tranh + Service charges
- Nghỉ 04 ngày/tháng.
- Nhận đồng phục ngay khi nhận việc.
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định pháp luật.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.