Mô Tả Công Việc
- Trực tiếp tạo ra món ăn cho khách: Buffet sáng, Alacarte, Tiệc
- Sơ chế nguyên liệu trước khi nấu .
- Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ làm bếp và sắp xếp khi hết ca.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và décor hình ảnh của món ăn.
- Hưỡng dẫn và điều phối các Phụ bếp làm việc.
- Phối hợp với nhà hàng để ra món đúng yêu cầu của khách.
- Đảm bảo tất cả yếu tố trong bếp đều đạt theo yêu cầu An Toàn thực phẩm.
- Làm việc theo sự chỉ đạo của Cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm đứng bếp chính tại các Khách sạn
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng,Khách sạn,Tiệc.
- Có tình thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chịu khó học hỏi
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp
Hình thức
Quyền Lợi
- Được nghỉ phép 1 ngày trong 1 tháng sau khi kế hợp đồng chính thức
- Được hưởng chế độ ngày nghỉ lễ tết theo qui định của công ty
- Thưởng doanh thu theo qui định của công ty
- Được hỗ trợ ăn ca & chi phí gửi xe máy/điện
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện. Có điều kiện học hỏi, nâng cao trình độ và được thăng tiến.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.