Mô Tả Công Việc
- Phụ trách chính các món Á – Âu cũng như thực đơn A-la-carte của nhà hàng từ khâu chuẩn bị đến chế biến;
- Chịu trách nhiệm báo các lại các hư hỏng, hủy bỏ thực phẩm,… với Bếp trưởng Điều hành một cách kịp thời;
- Tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn VSATTP và luôn giữ sạch sẽ, an toàn tỏng khuôn viên bếp;
- Và các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng;
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm từ 3-5 năm tại vị trí tương đương trong Nhà hàng/khách sạn;
- Tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy/đào tạo nghề chuyên ngành chế biến món ăn;
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng;
- Có tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chăm chỉ chịu khó học hỏi
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương: Thỏa thuận
- Làm việc tại: My Mother Restaurant số 72 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1;
- Lương tháng 13, thưởng quý, thưởng Tết Âm lịch, thưởng lợi nhuận cuối năm;
- Bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN;
- Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn (công ty hỗ trợ 100% chi phí);
- Du Lịch, Teambuilding hằng năm, tham gia các Event, Party của Công ty;
- Phụ cấp: Cơm trưa, gửi xe,…;
- Gói chăm sóc sức khỏe;
- Review lương: 1 năm 1 lần;
- …
Địa điểm làm việc: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp HCM
Thời gian làm việc: Theo ca
– Ca sáng: 09h00 – 15h00
– Ca chiều: 14h00 – 22h00
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.