Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn đọng từ ca trước, ngày làm việc trước. Lên kế hoạch mua sắm bổ sung nguyên liệu- thực phẩm.
-Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
- chế biến món ăn trực tiếp hoặc theo phân công của bếp trưởng.
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các vật dụng dùng để chế biến.
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.
- Tổng hợp các order trong ngày, bàn giao công việc cho ca làm việc sau, kết thúc ca.
-Thực hiện báo cáo kết quả hoạt động/báo cáo chuyên môn của Bộ phận định kỳ/phát sinh.
- Các nhiệm vụ được giao khác theo phân công của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Có chứng chỉ bằng cấp nghiệp vụ bếp,
- Có kinh nghiệm trên 2 năm làm bếp nóng hoặc vị trí tương đương
- Có thể làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở
- Có khả năng làm việc nhóm và chịu được áp lực công việc, sẵn sàng overtime nếu cần.
- Địa chỉ làm việc Nhà hàng Hao yu :
+ CN1 : 17 Hồ Xuân Hương, Quận 3
+ CN2 : Lầu 5, Sài Gòn Center, 67 Lê Lợi, Q. 1
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: 8-12 triệu, thử việc 2 tháng hưởng 85% theo pháp luật.
- Đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm. Các chế độ sinh nhật, thăm hỏi hiếu hỉ
- Các chương trình đào tạo nội bộ
- Lộ trình thăng tiến và đánh giá rõ ràng
- Môi trường làm việc năng động
- Đồng phục làm việc
- Thưởng các ngày lễ tết
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.