Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra việc xuất các nguyên liệu, thực phẩm chuẩn bi phục vụ khách
- Kiểm soát chi phí các chi phí của Bếp để nâng cao lợi nhuận cho đơn vị
- Kiểm tra về định lượng, giá cả của từng món ăn trước khi mang ra bán cho khách
- Cùng với Kế toán tham gia kiểm kê khi cần thiết, giúp Bếp trưởng phát hiện và đề xuất sử lý những hành động tham ô, gian lận hoặc bớt xén thực phẩm phục vụ khách.
- Phối hợp và hỗ trợ các thành viên trong bếp trong công việc hành chính như chấm công, theo dõi ngày phép, ngày tồn...
Yêu Cầu Công Việc
• Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp kế toán
• Có đạo đức nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và tuân thủ
• Có kiến thức về định mức nguyên liệu chế biến món ăn
• Nắm được giá cả của từng loại nguyên liệu và từng món ăn
• Tiếng Anh: Giao tiếp cơ bản
• Kỹ năng máy tính: Sử dụng thành thạo word, xls và ppt;
Hình thức
Quyền Lợi
Phụ cấp ăn ca theo quy định của đơn vị
Được thưởng SVC, thưởng năm và các ngày Lễ, Tết theo quy định của luật VN và Tổng Cty
Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của luật VN hiện hành, Bảo hiểm theo quy định (BH Y tế, BH Xã hội, BH Thất nghiệp)
Được đi Du lịch hàng năm cùng toàn thể CBNV
Được huấn luyện và đào tạo để cùng phát triển nghề nghiệp...
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.