Mô Tả Công Việc
- Kiểm kê hàng hóa, lên đơn nhập hàng.
- Đảm bảo chất lượng của các nguyên liệu.
- Tồn nguyên liệu, xử lý các nguyên liệu hỏng như trái cây.
- Thực hiện các món nước theo yêu cầu của khách.
- Đảm bảo chất lượng: Màu sắc, mùi vị, trang trí của món nước trước khi phục vụ khách hàng.
- Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ pha chế cần thiết và đạt tiêu chuẩn.
- Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ trong suốt quá trình sử dụng và sau khi sử dụng.
- Luôn giữ khu vực làm việc sạch sẽ.
- Vệ sinh tủ, kệ, dụng cụ pha chế.
- Sắp xếp các loại dụng cụ gọn gàng, đúng nơi quy định.
- Vệ sinh tủ lạnh, tủ mát. Sắp xếp các nguyên liệu gọn gàng.
- Làm việc theo phân công của Bar trưởng.
- Phối hợp với các bộ phận khác để Dịch vụ được hoàn thiện hơn.
- Kiểm tra các trang thiết bị trong khu vực làm việc, báo cáo khi cần bảo trì, bảo dưỡng.
- Báo cáo công việc với Bar trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Trung thực, đúng giờ, có trách nhiệm với công việc.
- Có cầu kinh nghiệm, biết pha chế các loại đồ uống cơ bản.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được đóng đầy đủ các loại hình bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo chính sách của công ty.
- Được cấp đồng phục theo tiêu chuẩn của khách sạn.
- Được hỗ trợ chỗ ăn, ngủ, gửi xe.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.