Mô Tả Công Việc
• Stock up the assigned kitchen with raw materials and ingredients on a daily basis/ Dự trữ nguyên liệu thô và nguyên liệu hàng ngày cho nhà bếp được phân công
• Be familiar with the use of all electrical and mechanical equipment in the kitchen and observe safety precautions when handling them/ Làm quen với việc sử dụng tất cả các thiết bị điện và cơ khí trong nhà bếp và tuân thủ các biện pháp phòng ngừa an toàn khi xử lý chúng
• Master all basic cooking methods like cutting of ingredients and preparing daily mis-en-place for the assigned station/ Nắm vững tất cả các phương pháp nấu ăn cơ bản như cắt nguyên liệu và chuẩn bị đồ ăn hàng ngày cho khu vực được chỉ định
• Prepare food items as per standard recipe cards whilst maintaining portion control and minimizing wastage/ Chuẩn bị các món ăn theo thẻ công thức nấu ăn tiêu chuẩn trong khi vẫn duy trì kiểm soát khẩu phần và giảm thiểu lãng phí
• Apply necessary precautions with regards to the hotel food safety and hygiene standards (HACCP)/ Áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết liên quan đến các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm của khách sạn (HACCP)
• Clean and maintain all equipment within the food production area/ Làm sạch và bảo trì tất cả các thiết bị trong khu vực sản xuất thực phẩm
• Promptly report any hazards, unsafe working conditions or equipment which requires repair or maintenance to immediate supervisor./ Báo cáo kịp thời mọi mối nguy hiểm, điều kiện làm việc không an toàn hoặc thiết bị cần sửa chữa hoặc bảo trì cho người giám sát trực tiếp.
• Be well versed in hotel fire & life safety/emergency procedures/ Thành thạo các quy trình khẩn cấp/an toàn tính mạng và hỏa hoạn của khách sạn
• Attend all briefings, meetings and trainings as assigned by management/ Tham dự tất cả các cuộc họp giao ban, cuộc họp và đào tạo theo sự phân công của quản lý
• Maintain a high standard of personal appearance and hygiene at all times/ Luôn duy trì tiêu chuẩn cao về ngoại hình và vệ sinh cá nhân
• Perform other reasonable duties assigned by the assigned by the Management/ Thực hiện các nhiệm vụ hợp lý khác do Ban Quản lý giao
Yêu Cầu Công Việc
• At least 1 year of experience as a hot commis/ Ít nhất 1 năm Kinh nghiệm phụ bếp nóng
Hình thức
Quyền Lợi
Accommodation for Candidate who come from another city/Chỗ ở cho ứng viên đến từ thành phố khác
Service charge/Phí dịch vụ
2 days off / week/ Nghỉ 2 ngày/tuần
Full Social Insurance/Bảo hiểm xã hội đầy đủ
Shuttle bus from the hotel to Phan Thiet City and back/Xe đưa đón từ khách sạn đến Thành phố Phan Thiết và ngược lại
International work environment/Môi trường làm việc quốc tế
Duty meal/Bữa ăn theo ca
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.