Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị nguyên liệu , gia vị theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
- Theo mô tả công việc và trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
• Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên
• Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tuyển dụng.
• Nói tiếng Anh thành thạo
Hình thức
Quyền Lợi
• Lương chi tiết sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn
• Mục tiêu KPIs và Thưởng KPIs sẽ được trao đổi, nếu có
• Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp ngay từ khi bắt đầu làm việc.
• Thời giờ làm việc: 44h/ 1 tuần; 24 ngày làm việc/1tháng
• Nghỉ phép: 14 ngày/năm
• Nghỉ ốm: 06 ngày/ năm (Hưởng nguyên lương)
• Thưởng dịch vụ hàng tháng.
• Thưởng kết quả công việc hàng năm.
• Khám bệnh miễn phí cho nhân viên, vợ/ chồng, con dưới 18 tuổi của nhân viên tại HFH. Giá đặc biệt cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (HFH).
• Bảo hiểm sức khỏe, tai nạn và sinh mạng cho nhân viên
• Các quyền lợi khác theo chính sách của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.