Mô Tả Công Việc
Thực hiện các công việc đầu ca: setup bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết.
Trình menu để thực khách chọn món ăn, thức uống.
Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu.
Ghi nhận thông tin order từ khách, xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn – thức uống, số lượng, các yêu cầu đặc biệt…
Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar.
Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.
Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
Báo cáo giám sát ca, Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.
Nếu làm ca sáng thì khi kết thúc ca, tiến hành bàn giao công việc cho ca sau.
Nếu làm ca tối, thực hiện vệ sinh cuối ca.
(Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn)
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm từng làm trong ngành F&B
- Khả năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống tốt
- Tác phong nhanh nhẹn, ngoại hình ưa nhìn
- Độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi
- Có tinh thần trách nhiệm cao, hòa đồng trong công việc
Hình thức
Quyền Lợi
• Được nhà hàng bao cơm trưa.
• Được nhà hàng thưởng trong tháng khi làm việc tốt
• Được nhà hàng cho hưởng lương thưởng tháng 13 cuối năm
• Được nhà hàng cho hưởng lương cổ phần khi làm việc thâm niên (hết 4 năm trở lên).
• Được nhà hàng đào tạo nghiệp vụ
• Được cấp đồng phục miễn phí khi nhân viên làm việc từ 1 năm trở lên
• Khi ký hợp đồng lao động được nhà hàng mua BHXH, BHYT và BHTN.
• Được nhà hàng tổ chức sinh nhật hằng năm
• Được nhà hàng hỗ trợ khi gia đình nhân viên có sự cố, khó khăn không thể tự giải quyết được
• Làm việc tại nhà hàng là lâu dài, ổn định
• Môi trường làm việc nhà hàng: nhân văn, vui tươi, lành mạnh, chuyên nghiệp, thu nhập cao, chia cổ phần, nhiều cơ hội thăng tiến và học hỏi kinh nghiệm
Phụ cấp khác: Tùy theo nhu cầu công việc
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.