Mô Tả Công Việc
Trách nhiệm và nhiệm vụ - (Các vai trò chính)
Prepare kitchen equipment for use/ Sắp xếp và chuẩn bị sẵn các dụng cụ nhà bếp phục vụ cho việc sử dụng
Assist with checking and receiving goods/Hỗ trợ trong việc kiểm tra và giao nhận hàng hóa
Store goods/Lưu trữ hàng hóa
Maintain storage areas/Sắp xếp, giữ gìn khu vực kho hàng gọn gàng, sạch sẽ
Clean and store equipment/Lau chùi, dọn dẹp sạch sẽ ngăn nắp các dụng cụ, thiết bị
Clean premises/Lau chùi sạch khu vực làm việc
Handle waste and linen/Dọn dẹp rác
Maintain a hygienic kitchen/Giữ vệ sinh nhà bếp
Clean the kitchen and equipment/Lau chùi các thiết bị, dụng cụ bếp
Maintain personal hygiene/Giữ vệ sinh cá nhân
Attend to all briefings/Tham dự đầy đủ các buổi họp giao ban
Participate in training/Tham dự đầy đủ các khóa đào tạo, huấn luyện của khách sạn
Yêu Cầu Công Việc
Có bằng nghề/ chứng chỉ trong ngành ẩm thực hoặc các lĩnh vực tương đương
1 years related experience or an equivalent combination of education and experience.
1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan
Demonstrated ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the hotel, the brand and the Company.
Có kỹ năng giao tiếp với khách hàng, nhân viên, đối tác thứ ba
Food service permit or valid health/food handler card as required by local government agency.
Được các cơ quan có thâm quyền tại địa phương cấp giấy phép làm việc trong ngành ẩm thực
* Vietnamese fluently.
Tiếng Việt trôi chảy.
Hình thức
Quyền Lợi
Accommodation for Candidate who come from another city/Chỗ ở cho ứng viên đến từ thành phố khác
Service charge/Phí dịch vụ
2 days off / week/ Nghỉ 2 ngày/tuần
Full Social Insurance/Bảo hiểm xã hội đầy đủ
Shuttle bus from the hotel to Phan Thiet City and back/Xe đưa đón từ khách sạn đến Thành phố Phan Thiết và ngược lại
International work environment/Môi trường làm việc quốc tế
Duty meal/Bữa ăn theo ca
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.