Mô Tả Công Việc
Giao tiếp và làm hài lòng khách hàng, giải thích món ăn cho khách...
Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bếp.
Chuẩn bị dụng cụ, gia vị, nguyên liệu, kiểm tra chất lượng nguyên liệu, sơ chế,…
Nhận và kiểm tra hàng nhập/xuất kho.
Đảm bảo thiết bị nhà bếp luôn sạch sẽ
Kiểm tra toàn bộ món ăn để biết thành phần, hương vị và cách trình bày trước khi đến quầy.
Đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng
Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng
Yêu Cầu Công Việc
Giao tiếp tiếng anh/ tiếng nhật
Có kiến thức về Omakase
Có thể làm ca gãy khi cần
Có khả năng cắt sashimi, cuộn maki,...
Ít nhất 2 năm kinh nghiệm vị trí Sushi/ Omakase suhi
Ưu tiên có kinh nghiệm bếp Nhật/Teppanyaki
Hình thức
Quyền Lợi
Được giảm giá 10-20% khi sử dụng dịch vụ tại tất cả nhà hàng thuộc Sokogroup
Lễ: lương*3 + nghỉ bù
Môi trường năng động, có cơ hội phát triển
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.