Mô Tả Công Việc
- Nắm vững công thức và quy trình chế biến, định lượng của các món ăn trong thực đơn của nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm trước những món ăn của mình làm ra.
- Kiểm tra tạp vụ bếp tổng vệ sinh sau mỗi ca làm việc.
- Báo cáo công việc định kỳ hàng ngày hoặc đột xuất với cấp quản lý trực tiếp.
- Tham gia cùng với quản lý xây dựng menu của bếp phù hợp với hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
- Công việc cụ thể trao đổi trong buổi phỏng vấn.
* Địa chỉ làm việc: Số 10 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2.
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu 2 năm tai khách sạn từ 3 sao.
- Có chứng chỉ nghiệp vụ bếp.
- Gọn gàng, sạch sẽ, trung thực, làm việc gắn bó lâu dài với Khách sạn.
- Tinh thần học hỏi, cầu tiến và chịu được áp lực công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương: thỏa thuận theo năng lực
- Cơ hội huấn luyện: Huấn luyện nội bộ và bên ngoài
- Nghỉ lễ, tết theo quy định Nhà nước
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- 12 ngày nghỉ phép năm và 4 ngày nghỉ trong tháng
- Quà mừng sinh nhật
- Thưởng theo doanh số hàng tháng
- Thưởng cuối năm
- Phụ cấp khác: Theo quy định của Công ty
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.