Mô Tả Công Việc
- Hướng dẫn nhân viên cách pha chế và kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu cần dùng để pha chế.
- Lên kế hoạch các nguyên liệu cần sử dụng tới.
- Hỗ trợ nhân viên pha chế các loại nước uống do khách hàng yêu cầu.
- Phối hợp với quản lý lên menu phù hợp với quầy bar, phù hợp với thời tiết, nhu cầu của khách hàng tại từng thời điểm.
- Hỗ trợ bộ phận marketing lên ý tưởng quảng cáo, thiết kế menu.
- Giám sát quá trình vệ sinh, bảo vệ trang thiết bị phục vụ cho pha chế.
- Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu của khách hàng, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.
- Phối hợp với bộ phận liên quan xử lý khi có sự tranh chấp giữa khách hàng với khách hàng, giữa khách hàng với nhân viên đảm bảo không để hậu quả nghiêm trọng.
- Kết hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng và đào tạo nghiệp vụ chuẩn nhà hàng - Khách sạn.
- Chịu trách nhiệm thu - chi trong ca phục vụ.
- Sáng tạo những công thức mới về pha chế tạo sự mới mẻ cho khách hàng.
- Tham gia các khóa đào tạo, nâng cao tây nghề do nhà hàng- Khách sạn,hiệp hội tổ chức.
- Tham gia các cuộc họp nội bộ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu. Làm báo cáo công việc cho quản lý.
- Làm các công việc khác khi quản lý yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Am hiểu về các loại đồ uống.
- Có gu thẩm mỹ, biết cách decor đồ uống.
- Sử dụng tin học văn phòng cơ bản.
- Sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, kỹ năng tổ chức, lãnh đạo và giao tiếp tốt.
- Có khả năng làm việc độc lập và đội nhóm hiệu quả.
- Tiếng Anh giao tiếp thành thạo.
- Có thái độ dịch vụ.
- Tác phong chuyên nghiệp.
- Có khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao.
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.