Mô Tả Công Việc
- Phối hợp với bếp trưởng điều hành hoạt động Bếp.
- Phân công, điều phối công việc khu vực Bếp.
- Giám sát, hướng dẫn nhân viên thuộc bộ phận Bếp thực hiện công việc.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Phối hợp Bếp trưởng lên thực đơn cho Nhà hàng.
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng.
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của các nhân viên cấp dưới, từ đó đề xuất và tham mưu cho Bếp trưởng về quản lý sử dụng nhân sự bếp.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm vị trí Bếp phó từ 3 năm trở lên.
- Có bằng cấp về ẩm thực chuyên nghiệp.
- Có thể Làm việc theo ca.
- Chịu được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Attractive wages and benefits, self- development through Accor Academy and e-learning platforms, career development opportunities
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.