Mô Tả Công Việc
- Quản lý hoạt động quầy Bar.
- Chia ca, phân công lịch làm việc cho các Bartender.
- Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng – khách sạn.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế.
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách.
- Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.
- Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.
- Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách.
- Phối hợp với quản lý lên menu thức uống: cocktail, mocktail, rượu… phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng – khách sạn.
- Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận.
- Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.
- Đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn nhà hàng – khách sạn cho nhân viên mới.
- Các công việc khác trong bộ phân.
Yêu Cầu Công Việc
• Có đạo đức nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và tuân thủ
• Có kiến thức về định mức nguyên liệu pha chế....
Hình thức
Quyền Lợi
Phụ cấp ăn ca theo quy định của đơn vị
Được thưởng SVC, thưởng năm và các ngày Lễ, Tết theo quy định của luật VN và Tổng Cty
Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của luật VN hiện hành, Bảo hiểm theo quy định (BH Y tế, BH Xã hội, BH Thất nghiệp)
Được đi Du lịch hàng năm cùng toàn thể CBNV
Được huấn luyện và đào tạo để cùng phát triển nghề nghiệp...
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.